VÒNG TAY THẠCH ANH ƯU LINH TRẮNG - CLB Nguồn Hàng Khởi Nghiệp by KNVN.VN

Header Ads

VÒNG TAY THẠCH ANH ƯU LINH TRẮNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

vòng tay thạch anh ưu linh trắng

- Giá bán lẻ: 1 000 000đ 
- Màu sắc: trắng tự nhiên
- Kích thước: 10 mm
- Hợp mệnh: hợp mệnh thủy và kim
- Chất liệu: đá thạch anh ưu linh trắng tự nhiên
- Nơi sản xuất: Việt Nam
- Tác dụng : làm trang sức, hỗ trợ tốt trong công việc và tài chính, hỗ trợ sức khỏe cho người đeo và là một lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.
Liên hệ tư vấn mua hàng: https://www.facebook.com/nguonhang.knvn.vn

Tác dụng vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Vòng tay thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá bạn nên sở hữu và cần khám phá. Bên cạnh đó vòng tay thạch anh ưu trắng còn được ứng dụng rất tốt trong phong thủy cũng như trong sức khỏe.

Theo các nghiên cứu về khoa học thạch anh ưu linh trắng có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Tăng lưu thông máu giúp cơ quan não bộ hoạt động tốt hơn giúp người đeo giảm mệt mỏi căng thẳng.
Nếu bạn đang mệt mỏi công việc luôn bất an trong tâm thì vòng tay đá thạch anh ưu linh có thể sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên phấn chấn quên đi mệt mỏi căng thẳng từ đó tập trung giải quyết công việc dần dần mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Ngoài ra trong phong thủy đá thạch anh ưu linh trắng là viên đá hộ mệnh tuyệt vời. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thăng tiến trong công việc.
Ban quản trị cộng đồng Nguồn Hàng Khởi Nghiệp!

Không có nhận xét nào