VÒNG TAY THẠCH ANH DÂU ĐỎ - CLB Nguồn Hàng Khởi Nghiệp by KNVN.VN

Header Ads

VÒNG TAY THẠCH ANH DÂU ĐỎ

vòng tay thạch anh dâu đỏ loại 1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Giá bán lẻ: 1 000 000đ 

- Màu sắc: dâu đỏ tự nhiên 

- Kích thước: 10 mm 

- Hợp mệnh: hợp mệnh hỏa và thổ 

- Chất liệu: đá thạch anh dâu đỏ tự nhiên 

- Nơi sản xuất: Việt Nam 

- Tác dụng : làm đồ trang sức, hỗ trợ cho chủ nhân có 

Liên hệ tư vấn mua hàng: https://www.facebook.com/nguonhang.knvn.vn
Đây không chỉ là một chiếc vòng tay phong thủy thông thường mà còn là một phụ kiện làm đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Do được làm từ đá thiên nhiên 100% chiếc vòng tay này có một nguồn năng lượng dương khí rất mạnh. Nguồn năng lượng dương khí này sẽ giúp xua đuổi những tà khí ảnh hưởng tới con người.

Đá thạch anh còn được dùng để trị liệu và làm những viên đá massage vì vậy khi sử dụng vòng tay đá thạch anh dâu tây đỏ thì khí huyết sẽ được lưu thông.


Thạch anh dâu tây đỏ vô cùng đặc biệt với những chấm hạt li ti như những hạt của quả dâu tây nên thạch anh lưu linh còn được gọi là thạch anh dâu tây.

Thạch anh dâu đỏ là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ

Thạch Anh dâu đỏ giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu sắc của nó mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh lưu linh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm.

Ban quản trị cộng đồng Nguồn Hàng Khởi Nghiệp!

Không có nhận xét nào