Vòng tay mặt trời đỏ - CLB Nguồn Hàng Khởi Nghiệp by KNVN.VN

Header Ads

Vòng tay mặt trời đỏ

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Vòng tay mặt trời đỏ

- Giá bán lẻ: 1 500 000đ

- Màu sắc: Cam đỏ

- Kích thước:  10 mm

- Hợp mệnh: Mệnh thổ & hỏa

- Chất liệu: đá mặt trời

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Tác dụng : làm trang sức, giúp người đeo có sự tự tin, lạc quan, hỗ trợ tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tình yêu. 
Liên hệ tư vấn mua hàng: https://www.facebook.com/nguonhang.knvn.vn


Theo truyền thuyết của người Viking kể lại, những tên cướp biển luôn tìm ra khả năng định hướng đường đi trên biển một cách chính xác nhất không kể là ngày mây đen hay giông tố, ngay cả khi mặt trời lặn xuống thì họ vẫn có thể xác định được hướng mặt trời dựa vào viên đá, tinh thể canxit trong viên đá khi quét chúng qua bầu trời và tìm thấy vị trí của mặt trời khi các tinh thể sáng lên.

Sunstone là hiện thân mặt trời của Hy Lạp. Tại Ấn Độ, Đá Mặt Trời được coi là “bùa hộ mệnh”, khi đeo vòng tay phong thủy đá mặt trời có công dụng nâng đỡ tâm hồn, mang đến sự tự tin, lạc quan, hỗ trợ tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tình yêu.
Vòng tay phong thủy từ đá mặt trời như một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân: Một trong những công dụng đầu tiên chúng ta phải kể đến chính là những viên đá mặt trời có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi những điều xấu xa, những rủi ro không đáng xảy ra. Đặc biệt chúng còn giúp xua đuổi tà khí, những nguồn năng lượng xấu gây cản trở sự phát triển của chủ nhân. 

 Viên đá giúp người dùng lấy được sự tự tin, bản lĩnh: Không chỉ giúp bảo vệ cho người dùng, những viên đá mặt trời còn giúp người dùng lấy được vẻ đẹp từ sự tự tin, nét quyến rũ của các chị em phụ nữ cũng như giúp các chàng trai trở nên bản lĩnh, lôi cuốn và nam tính hơn. Viên đá giúp phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân: Với nguồn năng lượng vô cùng mạnh, những viên đá mặt trời giúp người dùng có một sức đề kháng tốt, phòng chống cảm mạo, tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng giúp người dùng phát triển trên con đường sự nghiệp: 

Những viên đá mặt trời nhỏ bé này còn tạo điều kiện giúp cho người dùng có được những vận may, những cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc. Đồng thời chúng còn khơi gợi khả năng sáng tạo, sự tư duy logic để người dùng phát huy được khả năng, giành được những bước tiến quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Giúp người dùng tăng sự quyết đoán, bản lĩnh trong giải quyết mọi công việc: Ngoài những công dụng trên thì viên đá mặt trời còn dành cho người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề, thay vào đó, nguồn năng lượng ẩn sâu bên trong viên đá này sẽ giúp bạn có đủ bản lĩnh, sự tự tin để giải quyết mọi công việc theo hướng nhanh nhất. 


Ban quản trị cộng đồng Nguồn Hàng Khởi Nghiệp!Không có nhận xét nào